[BB18] Nicole & Victor – Từ bạn cùng phòng đến người yêu

Quán quân mùa 18, Nicole và người chơi về hạng 5 cùng mùa, Victor hiện tại đang hẹn hò. Chuyện tình của họ bắt đầu như thế nào, hãy xem tiếp nội dung bên dưới nhé.

 

DJNnDg3W4AAwFFj

Trong mùa 18, Nicole có tình cảm với người chơi về hạng 4 mùa đó, Corey. Sau cuộc thi, hai người đã hẹn hò nhưng cũng nhanh chóng tan vỡ. Đối với Victor, hai người không có tình cảm gì trong mùa giải, cả thời gian sau đó, hai người cũng chỉ liên lạc với nhau trong tư cách bạn bè.

Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra khi mùa 19 bắt đầu. Victor đã trả lời phỏng vấn trên trang ET rằng “Chương trình Người giấu mặt đã mời chúng tôi trở lại trong đêm mở màn ở  và chúng tôi đã nhanh chóng rất hợp nhau.” Anh ấy nói rõ hơn “Từ đó, mọi chuyện bắt đầu, và giờ cô ấy là bạn gái của tôi.” Cho đến thời điểm hiện tại, Nicole và Victor đã hẹn hò được 3 tháng, họ có mối quan hệ tốt đẹp và chuyện đó thật tuyệt vời.

Người chơi cùng mùa về thứ 3, James nhận xét rằng: “Tôi cảm thấy cậu ấy luôn mến cô ấy. Tôi rất vui vì họ đã hẹn hò với nhau vì họ rất dính nhau trong nhà chung Người giấu mặt. Tôi đã nói với Victor và Nicole là tôi chúc mối quan hệ của hai người bền lâu. Họ là một cặp đôi rất dễ thương.”

Hiện giờ, Victor đang ở New Orleans và Nicole đang ở Michigan, cả hai sống cách xa nhau cả ngàn dặm. Victor đang có ý định chuyển đến sống ở Michigan với hy vọng phát triển hơn mối quan hệ của hai người. Victor nói “Tôi đang cố chuyển đến Michigan và sống với cô ấy.” “Để xem mọi chuyện sẽ ra sao và tôi rất hào hứng. Cô ấy là con người tuyệt vời. Mọi người không biết nhiều về cô ấy ngoài chương trình Người giấu mặt, nhưng ở ngoài đời cô ấy là một cô gái ngọt ngào và tôi yêu cô ấy đến chết.”

Chúc chuyện tình của Nicole và Victor sẽ thuận lợi và có kết thúc đẹp.

 

Thông tin bài viết được tổng hợp từ hai bài báo:

http://hollywoodlife.com/2017/09/08/nicole-franzel-victor-arroyo-dating-big-brother-romance/

http://www.cbs.com/shows/big_brother/news/sme/587/see-how-nicole-and-victor-went-from-bb-roommates-to-bb-romance/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s