[BB18] Natalie & James – Từ người yêu đến dọa nhau kiện cáo ra tòa

Cặp đôi BB mùa 18 hiện giờ không những đã chia tay mà còn chia tay trong ầm ĩ.

big-brother-season-18-episode-37-recap-1920.jpg

Natalie và James, cặp đôi mùa 18 hiện giờ không còn là người yêu nữa. Họ đã không nói chuyện trực tiếp với nhau hàng tháng nay, giờ Natalie lại nói chuyện với James nhưng qua luật sư của mình. James đã đăng 1 đoạn video chi tiết về sự chia tay của hai người.

Không chỉ như thế, cựu binh của Người giấu mặt đã khẳng định mối quan hệ của họ đã gặp trắc trở từ khi bước ra khỏi nhà chung, nhưng anh ấy thừa nhận cả hai giả vờ hẹn hò tiếp là vì fan của họ. James cũng buộc tôi Natalie ngoại tình với bạn trai cũ của cô ấy khi cả hai vẫn còn đang “chính thức” hẹn hò.

Nhưng mọi chuyện rắc rối từ cặp đôi bắt đầu từ chiến dịch trên GoFundMe (một trang web quyên góp tiền), James đã lập chiến dịch ấy để giúp gia đình của Natalie. Khi anh ấy đưa 5.000$ thu được từ chiến dịch, anh ấy nghi ngờ không biết Natalie có gởi về cho gia đình mình ở Venezuela hay không.

Do video của James, Natalie đã phản pháo bằng một lá thư tới luật sư về việc James đã buộc tôi sai cô ấy về chuyện bạn trai cũ. Cô còn viết rằng sẽ dùng hành động pháp lý để giải quyết những cáo buộc của James đưa ra.

James lại nói rằng anh ấy như bị tát vào mặt khi Natalie viết rằng James đã quấy rối tình dục cô ấy qua mạng xã hội trong khi hai người đã không nói chuyện với nhau đã nhiều tháng.

James cũng tiết lộ rằng Natalie muốn anh ấy xóa hết tất cả các thông tin về việc cáo buộc sai của anh ấy đối với cô trên mạng xã hội. James sẽ xóa những thông tin đó nhưng khẳng định anh không hề lăng mạ Natalie và luôn muốn bảo vệ cô. Tuy nhiên, giờ anh ấy không còn tình cảm gì với Natalie nữa.

Mối quan hệ của James và Natalie chấm dứt không ngoài dự đoán của fan và những người chơi đã tham gia chương trình. Nhiều người chơi đã nghĩ Natalie lợi dụng James để tiến xa và Paulie, người chơi cùng mùa 18, cũng đã phát biểu trên trang US Weekly rằng Natalie lợi dụng James cho cuộc chơi của mình. Paulie cũng nói rằng Natalie đã nhiều lần nói với anh ấy rằng cô ấy chỉ muốn làm bạn với James ở ngoài nhà chung. Paulie nói về Natalie: “Họ đúng là có cảm giác giành cho nhau, nhưng nói về mối quan hệ, cô ấy đã nói rằng cô ấy chẳng có hứng thú gì về việc hẹn hò với anh ấy và chỉ muốn làm bạn ngoài nhà chung.”

Hiện giờ, Natalie đang nhắm vào những chương trình truyền hình thực tế khác như Survivor. Cô cũng bày tỏ mong muốn mình được tham gia Big Brother lần 2 nếu có cơ hội bởi vì cô ấy đã gặp những người bạn rất tuyệt vời trong chương trình (có lẽ là trừ James ra.)

 

Bài viết được lược dịch từ nguồn: https://www.inquisitr.com/4175824/natalie-negrotti-threatens-legal-action-against-james-huling-after-bitter-big-brother-breakup/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.