[BB19][TAR30]Vừa xong Big Brother, Jody tiếp tục vác balo tham gia The Amazing Race

Bạn biết họ từ chương trình Người giấu mặt, và giờ họ nhận được cơ hội tham gia Cuộc đua kỳ thú.

2eeeca7448e86947_jody_promo_image_1920

Vào Chủ nhật, ngày 1/10 giờ địa phương, cặp đôi từ nhà chung của Người giấu mặt Jessica và Cody sẽ bắt đầu tham gia Cuộc đua kỳ thú. Chặng 1 của cuộc đua sẽ bắt đầu tại Quảng trường Công viên Washington ở Thành phố New York và cuộc đua sẽ khởi động trước sự chứng kiến của khán giả hâm mộ chương trình cũng như người dân địa phương.

Họ phản ứng thế nào khi được mời?

Jessica nói “Mọi thứ diễn ra quá nhanh và khi được mời tôi phải dừng lại một chút để đầu óc xử lý thông tin. Cody vẫn còn ở nhà giám khảo và chúng tôi chẳng có nhiều thời gian để bàn về chuyện đó. Vừa mới kết thúc 1 chương trình, chúng tôi lại tiếp tục tham gia 1 chương trình khác và tôi đang cực kỳ phấn khích.”

Cody thì bảo rằng “Miễn là Jess muốn tham gia, tôi sẽ đồng ý thôi.”

Jess cũng nói thêm rằng “Chương trình này là cơ hội cho những kỹ năng của Cody tỏa sáng. Lần này anh ấy sẽ là ông chủ và tôi sẽ phải tập làm quen với điều đó.”

Vậy là chúng ta đã biết được đội đầu tiên tham gia Cuộc đua kỳ thú mùa 30, những đội còn lại sẽ được thông báo khi ngày phát sóng gần kề. Hãy đến địa điểm trên để cùng host Phil Keoghan cổ vũ cho Jessica & Cody và các đội còn lại nhé.

P/S: Cá nhân mình thấy cặp đôi này khá hợp với Cuộc đua kỳ thú hơn là Người giấu mặt. Cả hai đều trẻ, khỏe, có các kỹ năng cần có để thực hiện các thử thách trong cuộc đua kỳ thú và chiến lược trong Cuộc đua kỳ thú cũng không nhiều như trong Người giấu mặt. Thêm nữa họ là cặp đôi mới hẹn hò, Cuộc đua kỳ thú là phép thử rất hiệu quả cho việc tiếp tục hay chia tay và cặp đôi mới hẹn hò thì khi nào cũng lắm drama thêm màu sắc cho chương trình.

Bài viết được lược dịch từ nguồn: http://www.cbs.com/shows/amazing_race/news/1007641/big-brother-19-s-jessica-and-cody-bring-their-showmance-to-the-amazing-race/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s