[Khảo sát] Bạn muốn chương trình nào được Vietsub tiếp theo

Mình làm khảo sát này tham khảo ý kiến của các bạn vì trên fanpage lập poll không được. Lưu ý là cái này chỉ là khảo sát thôi nhé, còn chọn chương trình nào còn tùy thuộc vào việc mình có sắp xếp thời gian được hay không nữa.

  • Cuộc đua kỳ thú Mỹ mùa 29: Hai người xa lạ ghép đội cùng đi thi Cuộc đua kỳ thú. Mùa này có qua Việt Nam hai chặng là Hà Nội và Ninh Bình. Mùa này có ý kiến khá trái chiều nhưng theo mình nghĩ nó khá hay.
  • Cuộc đua kỳ thú Canada mùa 5: Không có twist gì lớn. Chất lượng của Cuộc đua kỳ thú Canada luôn đảm bảo. Tuy nhiên theo mình mùa này người chơi và các thử thách hơi nhạt hơn mấy mùa trước.
  • Người giấu mặt Mỹ mùa 16: Cuộc chiến trên đoạn đầu đài, Team America, Chủ nhà chưa chắc đã an toàn. Chủ đề của mùa này là Twisted twist season tức là Mùa với nhiều chuyển biến. Mùa này có Nicole (nếu các bạn đã xem mùa 18 được sub rồi thì sẽ biết) va Frankie Grande (anh trai của ca sĩ Ariana Grande). Về nội dung thì theo cá nhân mình, mùa này hơi nhạt nhẽo, tuy nhiên mình vẫn đề cử lên đây vì mùa này mình đã có sẵn video bản gốc khá tốt.
  • Người giấu mặt Canada mùa 5: Fans vs. Favouristes bao gồm 8 người chơi mới và 8 người chơi cũ. Chủ đề mùa này là BB Odyssey mô phỏng không gian vũ trụ. Theo mình, nội dung của mùa này khá hay.

Mỗi ngày các bạn được vote 1 lần. Khảo sát sẽ chốt sổ vào cuối ngày 15/10 nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s