[CBB] Người giấu mặt – Người nổi tiếng – Những dự đoán

Tập 34 vừa rồi, Julie Chen đã thông báo mùa đông này, Người giấu mặt – Phiên bản người nổi tiếng lần đầu tiên được ra mắt ở Mỹ. Sau đây là một số thông tin tổng hợp từ các bài phỏng vấn với nhà sản xuất chương trình.

 

Celebrity Big Brother 2017 - HouseNhà chung Celebrity Big Brother UK 2017

Đây không phải là lần đầu tiên Người giấu mặt làm theo phiên bản Người nổi tiếng. Ở Anh, Người giấu mặt phiên bản Người nổi tiếng đã được tổ chức đến mùa thứ 19. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên format Mỹ tổ chức Người giấu mặt – Người nổi tiếng với Chủ nhà, Quyền giải cứu và tự loại trừ trong nhà chung khiến người hâm mộ thật sự háo hức. Đây không phải là lần đầu tiên Người giấu mặt – Người nổi tiếng được đề cập ở Mỹ. Theo host Julie Chen, sau thành công rực rỡ của mùa 2, nhà sản xuất đã lên ý tưởng làm phiên bản Người nổi tiếng, thâm chí ngôi sao truyền hình Paris Hilton cũng đã đặt bút ký tham gia. Tuy nhiên, việc đó không thành hiện thực vì chương trình còn quá non trẻ và nhà sản xuất chưa dám mạnh tay đầu tư. Vậy là  phải đợi 18 mùa sau, chuyện đó mới thành hiện thực.

Sau đây là tổng hợp những tin tức về Người giấu mặt – Người nổi tiếng đã được giới thạo tin và các nhà sản xuất tiết lộ.

  • Chương trình chưa ấn định ngày chính thức nhưng nó dự đoán sẽ bắt đầu ngay sau tết Tây (01/01/2018) và kéo dài cho đến gần cuối tháng 2.
  • Số lượng người chơi sẽ chỉ dừng lại ở con số 11 đến 13 người.
  • Người nổi tiếng ở đây không phải là những sao hạng A mà cả thế giới biết tới, những người chơi ở đây sẽ như ngôi sao hay xuất hiện trên chương trình Dancing with the Stars (Bước nhảy hoàn vũ Mỹ) bao gồm những ca sĩ, diễn viên đã nổi tiếng cần bước đệm thăng tiến sự nghiệp, những ngôi sao truyền hình thực tế, những ngôi sao mới vào nghề, những ngôi sao sắp về hưu,… Cho nên các bạn đừng mong những ngôi sao lớn nổi tiếng hiện nay tham gia nhé. Tuy vậy, người chơi cũng rất đáng mong chờ vì những người nổi tiếng thường có cá tính mạnh hơn người chơi bình thường và họ biết thế nào là một chương trình truyền hình thực tế nên sẽ hấp dẫn và kịch tính hơn.
  • Julie Chen đã trả lời phòng vấn rằng phiên bản Người nổi tiếng sẽ diễn ra nhanh hơn phiên bản bình thường nên được dự đoán và sẽ có nhiều double eviction hơn, nhiều buổi loại bất ngờ hơn để đuổi kịp thời gian giới hạn.
  • Nhà chung sẽ được trang trí và thay mới xa hoa hơn để phù hợp với Người nổi tiếng.
  • Có thể cựu binh của chương trình sẽ xuất hiện vì một số cựu binh của Người giấu mặt cũng nổi tiếng ở Mỹ.
  • Người chơi được dự đoán cho đến hiện nay: Sebastian Bach, Brandi Glanville, Bam Margera.

Nhà sản xuất cũng đang lo lắng bởi vì 2 chương trình Big Brother trong 1 năm liệu có quá nhiều và không biết có làm khán giả chán hay không. Chương trình năm nay cũng sẽ là 1 phép thử nghiệm, nếu có rating cao thì chắc chắn sang năm sẽ được làm tiếp. Hy vọng chương trình sẽ thành công và chúng ta có thêm cái mới để xem hằng năm.

Advertisements

2 comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.