[BB19] Người chơi bị loại trước vòng giám khảo chọn Quán quân

Jessica Graf, Dominique Cooper, Ramses Soto và những người khác cũng chọn ra Người chơi được nước Mỹ yêu thích nhất.

jessica_graf_ramses_soto_and_dominique_cooper_-_split_-_publicity_-_h_2017

Điều gì sẽ xảy ra nếu Người giấu mặt mùa 19 đi theo hướng khác?

Mỗi mùa hè, chương trình truyền hình thực tế của đài CBS chọn ra 16 người chơi để giành lấy giải thưởng 500.000 đô. Để thắng được giải, ban giám khảo sẽ là người đưa ra quyết định ai nhận được số tiền.

Sau 1 mùa giải đâm sau lưng, tung hỏa mù và bắt nạt, ban giám khảo có thể trở nên đắng lòng. Những nhà sản xuất của Người giấu mặt, bao gồm Allison Grodner và Rich Meehan đã nói rằng, năm nay, khán giả gọi mùa này là mùa nhiều “cảm xúc.”

Nhưng trước khi đêm chung kết diễn ra, chúng tôi đã liên lạc với những người bị loại trước vòng giám khảo để xem suy nghĩ của họ về việc bỏ phiếu. Liệu Christmas Abbott sẽ nhận được món quà giáng sinh tuyệt vời thay vì cái chân gãy? Hay Paul Abrahamian là người chơi xứng đáng nhất? Hoặc Josh Martinez sẽ làm nên chiến thắng đáng nhớ chứ không chỉ gây ấn tượng bằng mấy vụ đập chảo? Dưới đây là những chia sẽ của Jessica Graf, Ramses Soto, Dominique Cooper, Jillian Parker và Cameron Heard.

 

Nhìn lại mùa giải, điều gì làm các bạn ngạc nhiên nhất?

Cameron: Tôi ngạc nhiên vì mùa này rất thiếu các tính toán về cuộc chơi. Mọi người như luôn làm theo điều Paul muốn. Tôi nghĩ 500.000 đô là động lực cho mọi người cố gắng để trở thành người cuối cùng của cuộc chơi, nhưng ai dường như cũng cảm thấy ổn khi về thứ 2.

Jillian: Josh gây ngạc nhiên cho tôi nhất vì mọi người đều muốn cậu ấy ra về từ tuần đầu, và giờ hãy nhìn vào vị trí của cậu ấy đi.

Dominique: Từ nhận thức của nhà chung, cậu ấy là một người gây khó chịu, nhưng cậu ấy cũng rất chiến lược. Trước khi tôi ra về, tôi đã nói với cậu ấy rằng “Josh, hãy dùng những thứ mà mọi người mặc định cho cậu để tiến sâu hơn trong cuộc chơi.” Cậu ấy đã làm được điều đó và hãy nhìn vào vị trí của cậu ấy ngày hôm nay đi.

Jessica: Tôi đã cãi nhau với Cody vì những chuyện không đâu. Nếu có thể quay ngược thời gian, tôi sẽ không làm thế.

Bạn có thật sự xem xét việc không dùng Phép thuật ngăn chặn (Halting Hex) hay không?

Jessica: Không. Lần duy nhất mà Cody và tôi nghĩ không dùng Hex là bởi vì anh ấy nói anh ấy muốn về nhà. Anh ấy không muốn tôi dùng bởi vì anh ấy như xong với cuộc chơi và cảm xúc như cạn kiệt. Khi tôi xem xét việc không dùng Hex đó là lý do duy nhất, bởi vì anh ấy muốn ra về. Lý do được biên tập trên truyền hình không phản ánh đúng thực tế.

Bạn muốn tham gia cuộc thi nào nhất?

Cameron: Tôi muốn tham gia các Cuộc thi cám dỗ. Đây có lẽ là chuyển biến hay nhất kể từ khi Quyền giải cứu ra đời. Cuộc thi tôi muốn chơi nhất là OTEV. Đó là thương hiệu của chương trình và sẽ rất vui nếu được tham gia; tuy nhiên, cuộc thi OTEV năm nay khá ghê rợn khi tất cả người chơi đều bị nôn (cười lớn).

Jillian: Tất cả các cuộc thi. Tôi không có cơ hội. Khi Meghan ra về, tôi đáng lý ra không nên bị đề cử nữa. Tôi bị tiêu tùng từ đó.

Các bạn đã không gặp được Zingbot. Hãy zing 3 người chơi bạn chọn đi nào.

Dominique: Alex, cô nghĩ thế nào khi được vào top 3 với Paul? Zing! Raven, tôi không nhận ra cô là người biết nhiều ngôn ngữ đấy. Cô nói được bao nhiệu giọng vậy? Zing!

Cameron: Paul, cậu nghĩ cậu có tất cả, nhưng để lên được tàu lượn siêu tốc cậu phải cao. Zing! (Đây là phương pháp chơi chữ, đọc bản gốc) Raven, cô bị nhiều bện quá. Liệt dạ dày, cột sống ngược và … ảo tưởng! Zing!

Jillian: Tôi nghĩ Christmas lẫn lộn giữa “tình bạn” và “mối quan hệ”. Zing. Hy vọng họ không bỏ cuộc trong lúc tranh luận với ban giám khảo cho Paul.

Ramses: Paul, cậu chạy quanh để thu thập thông tin, nhưng tất cả những gì cậu có là bụi dính trên bộ râu của cậu. Zing.

Jessica: Zingbot đã làm rất tốt, như là gọi Raven là tên hề. Tôi chỉ ước Zingbot tạo ra những câu hay hơn cho Matt, Josh và Paul.

Bìa truyện tranh nào chính xác nhất?

Jessica: Tôi ước họ làm nhân vật của Matt là đồ vật nào đó trong nhà chung. Họ nên tạo nhân vật cho cậu ấy là tấm thảm chẳng hạn. Tôi không nghĩ trang bìa của Paul quá tệ. Tôi thích cái của tôi, trông rất tuyệt. Tôi không thích cái của Cody. Tôi ước họ sẽ xây dựng nhân vật người máy cho anh ấy.  Tôi ngạc nhiên khi họ không làm thế. Cái của Christmas là cái mà tôi yêu thích. Christmas điên loạn – Ôi Chúa ơi, vâng! Và việc cô ấy nghĩ đấy là một lời khen thật quá lạ lùng đối với tôi. Cô ấy đúng là một con người kỳ quái.

Cameron: Cái của Paul khá chính xác, nhưng tôi không nghĩ cậu ấy biết lý do tạo nên cái ấy. Paul nghĩ cậu ấy là Mồm bồn cầu vì hơi thở cậu ấy có mùi. Thực tế là vì cậu ấy là người như c*t.

Dựa vào bìa truyện tranh của Paul và của Dominique, bạn có nghĩ cậu ấy nhận ra mình là nhân vật phản diện mùa này?

Dominique: Có. Cậu ấy biết mình là nhân vật phản diện.

Jessica: Khi có tiếng loa từ bên ngoài nhà chung nói rằng Nước Mỹ yêu Jess và Paul là kẻ bắt nạt (vụ này là do fan lấy loa cỡ bự để nói cho nhà chung nghe :))) và những gợi ý của truyện tranh, cậu ấy biết mình là vai ác mùa này. Tôi nghĩ cậu ấy đang cố thay đổi hình ảnh, và bạn có thể thấy vài tập gần đây, cậu ấy khóc. Cậu ấy chỉ diễn mà thôi để cứu vớt hình ảnh của mình. Cậu ấy biết cậu ấy đang gặp nguy hiểm. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy tội cho cậu ấy, bạn cũng sẽ là 1 con rối của cậu ấy mà thôi, như những người trong nhà chung. Paul người mà bạn thấy cả mùa này chính là Paul thực sự đấy.

Chuyện gì đã gây nên việc hùa theo đám đông và bắt nạt trong mùa này?

Ramses: Chuyện bắt nạt bắt đầu khi Dominique bị loại. Tại sao bạn lại tấn công một cô gái đã rời nhà chung cơ chứ? Thật tệ. Người giấu mặt là một trò chơi. Những việc bắt nạt bắt đầu khi Paul lớn tiếng làm thế cũng không sao. Bắt nạt người khác lên đến đỉnh điểm họ muốn rời khỏi cuộc chơi không phải là một trò đùa.

Dominique: Rất kinh tởm. Chúng ta đều là những cá nhân trưởng thành – không ai đáng phải bị bắt nạt. Và có nghĩa là để cho người khác trong nhà chung kiểm soát mạng sống trong trò chơi của mình ư? Chuyện gì đã xảy ra với mỗi cá nhân vậy? Chúng ta đều được lựa chọn vì chúng ta là những cá thể đặc biệt. Những con người đó đã quên điều này. Khi tôi về nhà, fan của tôi đã gởi cho tôi những đoạn phim và chuyện làm tôi phiền đó là những điều người ta nói sau lưng tôi. Tôi đã bị ảnh hưởng tâm lý đấy. Chuyện này chẳng liên quan đến cuộc chơi. Nếu nói xảy ra trước mặt tôi, tôi sẽ chẳng để yên cho họ đâu. Tôi chẳng thích cách họ đối xử với Jessica, Cody và Kevin. Họ chẳng đáng bị như vậy.

Nếu bạn vẫn còn ở trong nhà chung khi Kevin, Jessica và Cody bị tấn công, bạn sẽ đứng lên bảo vệ họ chứ?

 

Dominique: Tôi chẳng thể tha thứ cho hành động như thế. Tôi sẽ bảo vệ họ. Họ không xứng đáng bị như thế. Người tự làm mình như tên khùng chính là Raven khi cô ấy la lối với Jessica và Cody. Chuyện đó chẳng đáng.

Ramses: Kevin là người rất ngọt ngào. Sao họ lại nói xấu chú ấy được? Tôi muốn ở đó để bảo vệ cho chú ấy. Thật vô lý khi có người cố tình muốn xấu tính với chú ấy. Tôi chẳng thể xem mấy đoạn phim khi họ nói xấu chú ấy. Máu tôi như sôi lên. Nếu tôi ở đó, chắc tôi không kiểm chế nổi mất.

Nếu bạn là thành viên của Ban giám khảo mùa này, bạn bỏ phiếu cho ai chiến thắng? Tại sao?

 

Jillian: Josh có phiếu của tôi. Cậu ấy không phải là người xuất sắc nhất nhưng cậu ấy làm được. Christmas chẳng làm gì cả. Paul nghĩ cậu ấy thắng chắc. Cậu ấy đã xỏ mũi tất cả mọi người và ban giám khảo đang đắng lòng.

Ramses: Paul. Cậu ấy sẽ thắng.

Cameron: Tôi sẽ bỏ phiếu cho người chơi hay nhất. Người duy nhất nhận phiếu của tôi là Paul. Cậu ấy chơi ngay từ khi cậu ấy bước vào nhà chung.

Dominique: Josh có phiếu của tôi. Tôi là một người chiếu dưới. Tôi đã thấy cách mọi người đối xử với cậu ấy khi cuộc chơi bắt đầu và cậu ấy là con người có tấm lòng tốt. Ngoại trừ vụ đập chảo, tôi không nghĩ cậu ấy chơi tệ.

Jessica: Tôi nghĩ Josh và Paul sẽ vào top 2. Tôi sẽ bỏ phiếu cho Paul. Paul chơi hay nhất, nhưng tôi không nghĩ chiến thuật của cậu ấy sẽ thành công nếu ở nhà chung với dàn người chơi khác. Nếu cậu ấy không được vây quanh bởi những người ngưỡng mộ cậu ấy, cậu ấy sẽ không chơi được thế này. Cậu ấy gặp may. So sánh cậu ấy với người chơi như Dr.Will hay Janelle, cậu ấy chỉ là cỏ rác.

Các bạn có nghĩ Paul sẽ thắng chắc chứ?

Ramses: Tôi không nghĩ ban giám khảo đắng lòng vì Paul. Tôi thấy họ đắng lòng vì Josh.

Dominique: Paul sẽ không thắng. Tôi còn chẳng muốn cậu ấy ngồi vào ghế top 2 nữa.

Cameron: Tôi thấy không thể nào mà Paul không thắng được. Tôi không nghĩ năm nay ban giám khảo đắng lòng đâu. Anh ấy đã chơi hay và chỉ có 1 cựu binh với nhiều mục tiêu nhắm vào và anh ấy đã đến được cuối cùng.

Jillian: Không đúng. Nếu dựa vào phản ứng của ban giám khảo, họ chẳng vui vẻ gì với cậu ấy.

Jessica: Sẽ thật vui nếu Josh cắt Paul ở cuối trò chơi. Paul về thứ 3 chắc sẽ điên lắm. Bởi vì mọi người quá hèn nhát mùa này, họ cần phải theo ai đó và Cody, người dẫn đầu. Nên khi ban giám khảo muốn tìm một người dẫn đầu, Cody có khả năng xoay chuyển phiếu theo hướng mà mình muốn. Nhưng tôi không nghĩ Cody sẽ bỏ phiếu cho Josh thắng. Paul sẽ thắng. Không ai xứng đáng hơn. Tôi đang đảo mắt khi tôi nói câu này đấy.

Nếu bạn không thắng Người chơi được nước Mỹ yêu thích nhất, ai sẽ nhận được?

Ramses: Tôi muốn thắng vì tôi đã không thắng 25.000 đô đầu tiên. Nếu không phải tôi thì là Kevin, bởi vì tôi yêu chú ấy. Chú ấy trung thục với chính mình cả cuộc chơi. Sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Cody và Kevin.

Jessica: Cody có cơ hội lớn giành chiến thắng. Cách duy nhất mà anh ấy không chiến thắng đó là fan của Paul sẽ tập trung bỏ phiếu cho Kevin. Sẽ là kết quả sát sao, đó là lý do tại sao chúng tôi cần phải đoàn kết bỏ phiếu.

Jillian: Tôi sẽ bỏ phiếu cho Kevin. Chú ấy là người tốt và rất yêu gia đình mình.

Dominique: Nếu tôi không thắng, Cody có phiếu của tôi. Cậu ấy là người đầu tiên nhận ra mối đe dọa và tôi tôn trọng điều đó.

Bạn sẽ giữ liên lạc với ai khi cuộc chơi kết thúc?

Jessica: Tôi có mối quan hệ với Matt và Elena. Tôi nói chuyện thường xuyên với mẹ của Elena và chúng tôi đã dự định sẽ ăn trưa với nhau vào thứ 6 sau đêm chung kết. Tôi có thể nói mối quan hệ với Kevin. Tôi chẳng ưa Alex, Raven, Christmas. Tôi muốn quên đi việc họ đã tồn tại.

Dominique: Tôi nói chuyện với những người bị loại trước vòng giám khảo khá nhiều và tôi hy vọng mình sẽ nói chuyện nhiều với Mark và Josh.

Ramses: Tôi và Kevin sẽ là bạn mãi mãi.

Jessica, liệu chúng ta có thấy lời tỏ tình nào ở đêm chung kết không?

Jessica: Tôi đã hy vọng đấy. Tôi thích ý tưởng đó và tôi chắc là anh ấy sẽ không làm thế. Tôi ước anh ấy sẽ làm thế.

Dominique, bạn sẽ nói với mọi người “Tôi đã bảo mà” chứ?

Dominique: (Cười lớn) Vâng, tôi đang lên kế hoạch nói điều đó.

Vây là chúng ta đã có kết quả, 3-2 nghiêng về Paul đối với những người chơi bị loại trước vòng giám khảo. Tuy nhiên, ai sẽ thắng, ai sẽ là người được khán giả yêu thích nhất, hãy đón xem chương trình

 

Bài viết được dịch từ link gốc: http://www.hollywoodreporter.com/live-feed/big-brother-19-jessica-graf-dominique-cooper-ramses-soto-interview-1040114

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s