[BB19] Christmas nói về đêm chung kết và những điều khác của mùa 19

Christmas nói về lá phiếu của mình, những vấn đề tranh cãi mùa này và cô ấy hy vọng được trở lại chương trình vào các mùa sau.

Abbatt

Vì sao bạn quyết định bỏ phiếu thắng cho Paul thay vì Josh?

Tôi rất vui vì Josh thắng. Cậu ấy đã chơi rất hay. Nhưng tôi bỏ phiếu cho Paul bởi vì ngày 1, cậu ấy vào nhà chung, cậu ấy đã nói với mọi người cách chơi của cậu ấy. Cậu ấy đã làm việc rất nhiều, lên chiến thuật rất nhiều và cậu ấy chẳng bao giờ nghỉ ngơi cả. Tôi nghĩ cách chơi của cậu ấy rất quyền lực.

Bạn có ngạc nhiên khi Josh thắng Paul không?

Không, tôi biết số phiếu sẽ rất cân bằng. Tôi mừng cho cậu ấy, cậu ấy là người vui vẻ, đáng yêu, tôi thật sự tự hào về cậu ấy, tôi cảm thấy vui cho dù bất cứ ai thắng. Rõ ràng là tôi muốn mình thắng nhưng nếu không phải là tôi thì đó là Paul hoặc Josh.

Bạn cũng đã đề cập với Julie Chen bạn tự hào về Josh, tại sao bạn cảm thấy như thế?

Tôi tự hào về cậu ấy vì tôi biết bước vào nhà chung cậu ấy có cá tính rất mạnh. Tôi cảm thấy mình như là huấn luyện viên của cậu ấy hơn là đối thủ trong cuộc thi. Đối với tôi, nếu tôi không thể vào top 2, tôi muốn cậu ấy vào được vị trí đó. Và nếu tôi không thể thắng, tôi muốn cậu ấy làm được và tôi biết cậu ấy có thể và cậu ấy đã làm được. Cậu ấy là con người ruột để ngoài da, cậu ấy đã đi được những nước cờ chiến lược. Tôi tự hào vì cậu ấy đã trưởng thành và những gì cậu ấy thể hiện trong cả mùa giải.

Bạn nghĩ nước cờ lớn nào Josh đã đi để đưa cậu ấy thành Quán quân?

Tôi nghĩ rằng do thái độ của cậu ấy, Josh luôn thắng thắn với mọi người về vị trí của cậu ấy trong nhà chung và tôi nghĩ câu ấy nhận được sự tôn trọng của ban giám khảo. Cậu ấy cũng đã cho người khác rõ trong phòng Nhật ký và chuyện đó thật thông minh, cậu ấy thấy việc Paul làm để thu thập phiếu và cậu ấy đã có những biện pháp để đối phó lại.

Bạn có nghĩ Josh sẽ đưa bạn vào top 2 thay vì Paul?

Tôi cảm thấy cậu ấy sẽ đưa tôi vào top 2. Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện vào top 2 và cậu ấy chưa bao giờ nói cậu ấy có suy nghĩ khác. Tôi cũng muốn cậu ấy làm điều tốt nhất cho mình và cũng muốn cậu ấy giữ lời nên đó là một quyết định đầy mâu thuẫn. Tôi thấy vui vì những điều cậu ấy đã làm. Tôi thật sự muốn trở lại tham gia Người giấu mặt khi tôi hoàn toàn hồi phục và có khả năng thi đấu.

Bạn sẽ chơi khác thế nào nếu bạn không bị gãy chân?

Tôi không biết chắc nó sẽ khác như thế nào vì trước đó tôi chưa từng có kinh nghiệm. Nhưng tôi cảm thấy tôi có khả năng thi đấu ở các cuộc thi tốt hơn, tôi là người có tinh thần thi đấu cạnh tranh cao. Khi tôi không thi đấu hay luyện tập thì tôi phải có cái gì đó để tôi hướng sự chú ý đi nơi khác.

Nếu bạn thắng Cuộc thi Chủ nhà cuối cùng, bạn sẽ đưa ai vào top 2?

Tôi chẳng biết tôi làm gì cho đến khi tôi vào vị trí đó. Lý do là bởi vì tôi rất tôn trọng Josh và trò chơi của cậu ấy, nhưng đôi lúc cậu ấy vẫn muốn làm mọi thứ theo ý mình. Và tôi cũng tôn trọng Paul. Tôi cần ngồi lại xem ai chống lưng cho mình nhiều hơn trong thời gian qua. Thật khó khi tìm ra điều đó trong nhà chung vì bạn không thể thấy hết toàn bộ mọi thứ. Tôi biết tôi phải ngồi xuống nói chuyện với cả hai trước khi tôi đưa ra quyết định đó.

Tại sao bạn lại quyết định ở lại cuộc chơi khi chân bạn bị thương như vậy?

CBS và Người giấu mặt đã cho tôi sự lựa chọn và họ bảo rằng họ tin tưởng tôi có  khả năng trụ lại chơi. Nếu họ đã tin tưởng tôi như vậy, tôi cũng muốn làm họ tự hào và chứng minh rằng tôi có thể trụ lại cuộc chơi. Chuyện này ảnh hưởng đến cuộc chơi của tôi, cả tốt lần xấu. Tôi hy vọng họ có thể xem xét quá trình hồi phục của tôi và mời tôi chơi lại năm sau, tôi rất muốn chơi lại.

Bạn nghĩ bị thương ảnh hưởng đến cuộc chơi của bạn như thế nào?

Tôi không còn là mối đe dọa lớn nhưng chuyện này cũng bắt buộc tôi phải tăng cường các mối quan hệ xã hội. Nên tôi muốn trở lại để chứng minh tôi là người có thể chơi toàn vẹn cả hai.

Người chơi nào bạn vẫn liên lạc sau cuộc thi?

Josh và tôi Facetime mọi ngày. Tôi giữ liên lạc với hầu hết tất cả mọi người. Cho dù chúng tôi không thân nhau trong nhà chung nhưng chúng tôi cũng đã cùng nhau chia sẽ 1 trải nghiệm đó là sự kết nối không thể phủ nhận được. Tôi hy vọng chúng tôi vẫn có thể liên lạc với nhau bằng cách nào đó. Nhưng tôi và Josh vẫn là bạn thân nhất.

Bạn có nghĩ đến việc đánh úp Paul khi bạn là Chủ nhà?

Tôi có thể làm điều đó. Nhưng mà tôi biết rõ là Josh và Paul có thể bảo vệ tôi tốt hơn là Alex bảo vệ tôi khỏi Jason. Ở thời điểm đó, tôi phải xem ai là người muốn loại tôi và ai là người muốn giữ tôi. Jason là người cố loại tôi vì cậu ấy đã đề cập đến điều đó nhiều lần. Cho nên vì thế khi làm Chủ nhà tôi cần phải tấn công Jason.

Thêm vào đó, Jason là người làm bạn gãy chân…

Tôi không biết mọi người có nhận ra tôi không bao giờ đổ lỗi cho Jason vì cậu ấy đã làm tôi gãy chân. Tôi với Jason có quá khứ khi bắt đầu chương trình và tôi nhận ra cậu ấy không đáng tin. Chuyện đó không liên quan đến việc tôi gãy chân. Nhưng không may, cậu ấy cũng từng có suy nghĩ như thế.

Bạn nghĩ sao khi Cody thắng Người chơi được nước Mỹ yêu thích nhất?

Các bạn có thấy mặt tôi khi tin đó được không bố không? “Cái gì xảy ra ở thế giới này vậy?” Tôi ngạc nhiên khi Cody nhận được giải đó vì tính cách của Cody trong nhà chung là tránh xa mọi người. Cậu ấy không bao giờ trả lời các câu hỏi, tự tách mình ra. Cậu ấy nói cậu ấy chẳng muốn chơi, cậu ấy không quan tâm được ở đó. Tôi không biết người Mỹ nhìn thấy gì ở cậu ấy, nhưng tôi không phải là người Mỹ xem live feed. Tôi nghĩ mọi người trong nhà chung đều ngạc nhiên khi Cody được yêu thích. Điều đó cũng chứng minh chúng tôi không biết người ta đã miêu tả chúng tôi như thế nào.

Cody được giải yêu thích một phần cũng vì để phản ứng chống lại Paul. Nhiều khán giả cho rằng anh ấy đã bắt nạt. Bạn nghĩ gì về thái độ của Paul trong nhà chung?

Bắt nạt là một lời buộc tôi nghiêm trọng. Tôi nghĩ khó có cái nhìn chuẩn ở trong nhà chung nếu chỉ qua màn hình tv. Các bạn có thể thấy hành động của người chơi nhưng không khí trong nhà chung tạo ra sự hoang tưởng, áp lực mà không ai có thể hiểu được ngoại trừ các người chơi. Khi 1 người chơi bị bắt gặp nói dối, họ sẽ bắt đầu đặt câu hỏi, nó có thể bị edit và nhìn nhận như là đang bắt nạt. Nhưng tôi biết không ai có ý định bắt nạt cả.

Jessica cũng bị mọi người lên tiếng vì cô ấy chọc mông của người khác, bạn có nghĩ cô ấy vượt quá giới hạn?

Tôi muốn nói lại lần nữa, nhà chung tạo ra sự hỗn loạn làm bạn hành động không giống bình thường. Tôi không nghĩ cô ấy vượt quá giới hạn với tôi, đó là điều tôi có thể chứng thực. Tôi nghĩ có một số người chơi làm cô ấy thấy khó chịu, nhưng một số người sẽ làm một số người khó chịu ở thời điểm nào đó của cuộc chơi. Việc của cô ấy làm, nếu người nào đó không thích họ có thể nói “Này, tôi không thích.” Nhưng đôi khi bạn cũng không thể nói điều đó, đó là một tình huống thật lạ. Tôi chắc chắn giờ cô ấy đang xem xét lại điều đó. Bạn sẽ ngạc nhiên với những hành động của mình trong nhà chung.  Rất khác biệt.

Một tranh cãi khác trong cuộc thi là khi Jason đùa cợt về việc cưỡng bức vợ của Kevin. Bạn có nghĩ Jason đã đùa quá trớn.

Jason là con người nhiều màu sắc, cậu ấy khó dùng lời nói để diễn tả hết mọi thứ. Tôi biết Jason thích Kevin và Kevin cũng thích Jason. Tôi biết họ cũng đã nói chuyện. Một số chuyện có thể vượt quá giới hạn khi người ta nóng tính. Mọi người không nhận ra họ đang bị xem 24/7, đôi khi họ nói mà họ không có ý như vậy nhưng rồi chuyện đó sẽ trường tồn mãi mãi. Tôi có thể chắc là Jason là người tốt 100% và cậu ấy không cố ý nói như thế.

Khán giả cũng thấy Raven đã nói dối rất nhiều về các căn bệnh trong nhà chung. Bạn nghĩ sao với những phản ứng dữ dội của khán giả?

Tôi đồng cảm với cô ấy. Cô ấy đúng là có vài vấn đề về sức khỏe. Cô ấy lại chọn nói chuyện đó trong nhà chung. Như tôi đã nói, nhà chung có không khí rất kỳ lạ, nó nhấn mạnh vào điểm tệ nhất và điểm mạnh nhất của mỗi người. Tôi hy vọng cô ấy bảo trọng cả cô ấy và mẹ cô ấy. Hy vọng cô ấy xem đây như một bài học.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s