[BB19] Josh trải lòng về chuyến hành trình đầy cảm xúc của mình

“Tôi không bao giờ nghĩ người như tôi lại được chọn vào nhà chung Người giấu mặt.” – Josh trả lời phòng vấn.

big_brother_19_finale_2_-_publicity_-_h_2017

Bạn nghĩ tại sao Christmas lại bỏ phiếu cho Paul chứ không phải bạn?

Tôi không biết. Có lẽ bởi vì cô ấy nghĩ tôi sẽ chọn cô ấy. Tôi yêu cả hai. Họ là bạn của tôi. Tôi đã gắn bó với hai người ấy.

Bạn có nghĩ là nhiều người chơi cũ ủng hộ bạn mùa này?

Tôi không nghĩ thế vì Paul chơi rất hay. Cậu ấy ghi dấu lịch sử. Tôi tôn trọng cậu ấy vì điều đó. Nếu tôi sống đúng với bản chất của mình mà họ không thích tôi, thì sao cũng được. Tôi cũng chẳng cần người không thích tôi trong đời của tôi.

Giám khảo đã hỏi về sự bắt nạt mùa này. Bạn có nghĩ bạn là một người bắt nạt? Và bạn có nghĩ bạn bị bắt nạt?

Tôi đã rất thẳng  thắn và trung thực bới mọi người, nhiều người tôn trọng điều đó. Tôi sẽ đối chất những trò bịp và những sự mờ ám của họ. Tôi có thể bị coi là một kẻ bắt nạt, nhưng cũng nhiều người tấn công tôi ở phương diện cá nhân. Tôi thì tấn công họ về cuộc chơi và những điều tôi thấy hiển nhiên trước mắt.

Chuyện gì đã làm bạn rất dễ khóc khi ở trong cuộc chơi vậy?

Nghĩ về gia đình từng giây từng phút và lý do tại sao tôi tại chơi trò chơi này. Tôi chơi cho họ. Gia đình tôi là thế giới của tôi. Tôi chơi với trái tim nặng trĩu, luôn suy nghĩ về họ, tôi không thể mất kết nối với gia đình. Tôi rất hay khóc vì trò chơi rất khó. Đó là lần đầu tiên tôi tách biệt với gia đình và sống với giấc mơ của mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ người như tôi sẽ được chọn vào nhà chung. Tôi đã nộp đơn 3 lần rồi, và giờ tôi đã thắng.

Sao lúc cuối bạn không sử dụng nồi chảo nữa? Nhà sản xuất bắt bạn dừng lại à?

Hay đấy. Không, tôi nghĩ nó hết nhiệm vụ rồi. Tôi chỉ làm thế để đối chất trò chơi với mọi người.

Tại sao bạn nghĩ Cody thắng Người chơi được nước Mỹ yêu thích nhất?

Bởi vì cả nhà chung chống lại cậu ấy, và cả sức mạnh của cậu ấy và Jessica có. Mọi người đều thích cặp đôi yêu đương dễ thương. Cậu ấy đã nhận được nó. Tốt cho cậu ấy.

Cặp đôi yêu đương của bạn ở đâu vậy?

Tôi chẳng có cặp đôi nào cả. Tôi là người thích tán tỉnh và vui tính nhưng tôi không muốn dính đến yêu đương trên truyền hình. Tôi thích Elena, cô ấy đã làm tôi phát điên. Cô ấy có má lúm đồng tiền và rất dễ thương nhưng tôi chẳng muốn có yêu đương gì cả bởi vì tôi biết chuyện đó sẽ làm cho tôi mắc kẹt trong trò chơi. Tôi đến đây để chiến thắng, tôi chẳng đến để tìm tình yêu trong nhà chung Người giấu mặt.

Ai là tên bị thịt bự nhất mùa này?

Người đó là Mark. Tôi đã không hiểu tại sao cậu ấy lại bỏ phiếu cho tôi. Giờ thì tôi đã hiểu vì cậu ấy thấy rằng tôi đã làm mọi chuyện thẳng thắn trước mặt. Tôi không chơi xỏ sau lưng. Tôi nghĩ cậu ấy tôn trọng điều đó và tôi nghĩ Cody cũng tôn trọng điều đó.

 

Bài viết được lược dịch từ bài báo http://www.hollywoodreporter.com/live-feed/big-brother-19-winner-josh-martinez-interview-1041997

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s