[BB19] Phản ứng của Paul trước những lời chỉ trích trong trò chơi

“Nếu đã không chịu nổi nhiệt, thì đừng lao đầu vào”  – Paul trả lời phỏng vấn sau cuộc thi kết thúc.

big.brother.us.s19e39.720p.hdtv.x264-bajskorv.mkv_snapshot_00.48.36_[2017.10.08_18.09.38]

Lần thứ 2 thua cuộc. Có chuyện gì xảy ra thế?

Tôi không biết. Ban giám khảo nổi giận. Tôi đã làm điều tôi đã làm và phải đối diện với 16 người và tôi là cựu binh duy nhất. Tôi không biết họ muốn tôi làm cái gì ngoài lừa đảo để đi sâu. Tôi không biết tại sao họ không thấy chiến lược, tôi nghĩ Josh là người hoàn hảo để đối đầu vì không có nhiều chiến lược trong cách chơi của cậu ấy.

Bạn nghĩ sao khi không có nhiều người chơi cũ ủng hộ bạn mùa này?

Tôi không biết chuyện đó. Họ nói xấu tôi à? Gởi đến những người chơi cũ nói xấu tôi, tôi nghĩ mọi người nên tham gia một mùa mà là cựu binh duy nhất đi. Tôi khá chắc là hầu hết những người nói xấu tôi hiện giờ sẽ chẳng thể đi vào top 2. Tôi chẳng hiểu tại sao nhiều người không thích tôi, nhưng tôi chẳng quan tâm.

Một điều mọi người thấy trên live feed là Christmas có cảm giác đối với bạn.

Cảm ơn vì đã nói điều đó cho tôi biết. Tôi yêu Josh và Christmas nhưng chúng tôi là những con người khác nhau sống trong thế giới khác nhau. Mọi người đều biết tôi là kẻ giết chết các cặp đôi yêu đương. Tôi chẳng thích dính vào yêu đương trên truyền hình.

Bạn có ngạc nhiên khi Cody thắng Người chơi được nước Mỹ yêu thích nhất?

Đó là một dấu chấm hỏi lớn đối với tôi. Tôi nghĩ cậu ấy thật là kì dị. Cậu ấy thô lỗ với người chơi khác. Cậu ấy ích kỷ nữa. Cậu ấy còn muốn đánh nhau thể chất. Cậu ấy còn nói nhiều thứ mà tôi nghĩ chẳng ổn chút nào.

Bạn nghĩ gì câu chuyện Paul vs. Cody?

Thật là ngu ngốc. Cậu ấy bước vào đây và nói ghét tôi ở mùa đầu tôi tham gia. Cậu ấy quá thô lỗ với tôi, tôi chẳng còn lựa chọn nào khác. Cậu ấy chẳng bao giờ cho tôi cơ hội, nên tôi không biết vì sao tôi nên cho cậu ấy một cơ hội.

Một câu hỏi của Ban giám khảo là về bắt nạt. Bạn có nghĩ bạn bắt nạt người mùa này?

Chắc chắn là không. Một phần lớn của Người giấu mặt đó là chiến tranh tinh thần. Nếu không chịu nổi nhiệt thì hãy tránh xa căn bếp. Tất cả những người nói tôi bắt nạy cũng đã cùng tôi, tôi chỉ lên tiếng những gì mà họ đã nói thôi. Mọi người đều nói tôi băt nạt nhưng không có lời nào của tôi không liên quan đến trò chơi. Tôi chẳng bao giờ nói “Hãy đi nói với người đó họ xấu xí.” Tôi chỉ nói “Hãy đi làm người đó nổi điên để cuộc thi tới họ không chơi tốt.” Đó là Người giấu mặt. Nếu bạn không chịu nổi điều đó, tôi không biết tạo sao bạn lại muốn đăng ký tham gia giành lấy nữa triệu đô.

Bạn không nghĩ cố bắt họ bỏ cuộc hay chế giếu họ là bắt nạt?

Tôi chưa bao giờ làm gì để làm họ bỏ cuộc. Người duy nhất tôi có thể nói điều đó là Cody. Cậu ấy đã cố tấn công thể chất với tất cả mọi người và liên tục nói rằng cậu ấy không muốn ở nhà chung. Nếu cậu không muốn ở đây, thì đến đây làm gì? Cậu ấy không chịu đựng được chuyện bị nói xấu, tại sao không nói xấu thêm nữa để quấy rầy cậu ấy.

Bạn có lên kế hoạch chơi như thế trước khi bạn bước vào nhà chung không?

Không. Tôi không biết tôi là cựu binh duy nhất. Tôi không biết tôi phải chơi với 16 người điên.

Tại sao mọi người lại nghe lời bạn mùa này? Bởi vì bạn là người biết cách điều khiển tâm trí hay họ ngưỡng mộ bạn từ mùa trước?

Cho dù nó là gì thì nó đã có hiệu quả. Tôi đã hoạt động các mối quan hệ xã hội hằng ngày để đến được nơi tôi cần đến. Mọi người giận vì tình bạn nhưng xin lỗi, tôi không thể đưa 15 người vào top 2 được. Nếu bạn nghĩ tôi sẽ vứt bỏ trò chơi của tôi cho bạn, bạn đang tự huyễn hoặc bản thân mình thôi.

Bạn có lượt người theo dõi lớn mùa trước, bạn có nghĩ mùa này mình cũng thế?

Tôi không biết. Tôi đã bị cho đóng vai ác.

Bị đóng vai ác hay là vì bạn ác thật?

Tôi không ác. Tôi đến đây để chơi. Tôi không biết mọi người muốn tôi phải làm gì. Mọi người muốn tôi trở lại là cựu binh duy nhất và nắm tay cùng mọi người? Để đánh bại được họ, tôi phải làm mọi thứ để đánh bại họ. Tôi đến đây để chơi trò chơi. Fan của tôi sẽ rất buồn nếu tôi lại vứt bỏ cuộc chơi của mình như tôi đã vứt bỏ mùa trước.

 

Bài báo được lược dịch từ nguồn: http://www.hollywoodreporter.com/live-feed/big-brother-19-runner-up-paul-abrahamian-interview-1041964

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s