[BBCAN05] Cassandra Shahinfar [Cựu binh]

Cassandra

  • Tên: Cassandra Shahinfar
  • Tuổi: 23
  • Quê quán: Winnipeg, Manitoba
  • Nghề nghiệp: Trưởng phòng Marketing
  • Mùa từng tham gia – Vị trí: Mùa 4 – Hạng 4

Hãy miêu tả bản thân bằng 3 từ: Thông minh, vui tính, cởi mở.

Bạn đã làm gì sau khi tham gia Người giấu mặt Canada mùa của bạn?

Cuộc đời tôi thay đổi khá nhiều. Tôi có công việc tốt, và có mối quan hệ nghiêm túc. Tôi vẫn làm việc và sống với bạn bè và gia đình, nhưng công việc và bạn trai là những chuyện khác so với năm ngoái.

Chiến thuật để thắng Người giấu mặt Canada lần 2 sẽ khac so với lần đầu chứ?

Không, nhưng tôi muốn thuyết phục người chơi khác là nó khác năm ngoái. Tôi vẫn muốn chơi kiểu nằm ở giữa, và phân tích mọi người trong nhà chung. Tôi vẫn muốn nói điều tôi cần nói để tồn tại qua mỗi tuần, và chơi với tất cả mọi người. Nhưng tôi muốn họ nghĩ tôi là con người mới, khác biệt, và ổn đỉnh. Mọi người biết cách suy nghĩ của tôi, nên đó sẽ là thử thách lớn nhất.

Nếu bạn có thể gọi 1 người chơi cũ từ mùa bạn để xin lời khuyên, người đó là ai và tại sao?

Tim (mùa 4)! Anh ấy là liên minh số 1 của tôi. Chúng tôi chơi với nhau qua cả mùa – anh ấy thấy điều tốt và điều xấu của tôi. Anh ấy sẽ cho tôi nhiều lời khuyên tối. Như là, “Này, hãy xây dựng các mối quan hệ. Đừng chỉ trốn 1 góc vì cô ghét mọi người.” Có nhiều thứ tôi chắc chắc anh ấy sẽ nói cho tôi nghe.

Yếu tố nào của Người giấu mặt Canada mà bạn chưa có cơ hội thử trước đây, yếu tố mà bạn muốn trải nghiệm lần này?

Thắng các cuộc thi chăng? Mùa trước tôi thi đấu dở quá, tôi thật sự thua thắng. Năm nay, tôi cần phải chiến thắng đặc biệt là vào giai đoạn cuối khi tôi cần chiến thắng.

Cái gì trong cuộc thi có ý nghĩa nhiều nhất với bạn: bức thư từ gia đình, buổi tiệc xa hoa, thẻ miễn bị Phạt một mùa, hay là phiếu bầu từ Canada?

Phiếu từ Canada sẽ có ý nghĩa nhất. Năm ngoái, tôi chơi 100% do bản thân mình. Khi tôi ra khỏi nhà chung và nhận được những phản hồi tích cực, chuyện đó có ý nghĩa rất lớn. Đó là lý do tôi muốn trở lại. Khán giả là người tôi muốn gây ấn tượng.

Người chơi nào mùa trước mà bạn muốn kết nối mùa này và tại sao?

Nói thật là vẫn là Tim thôi. Anh ấy rất vui tinh và tôi luôn luôn là con chó bull đối với anh ấy. Anh ấy luôn luôn tự làm bản thân mình vui vẻ và là bạn của mọi người, và đó là cách tôi muốn tiếp cận lần này. Làm như thế, mọi người luôn nghĩ bạn không thật sự lên chiến lược.

Nếu bạn có thể đi đến tương lai hoặc quá khứ, bạn muốn chọn đến nơi đâu và tại sao?

Tôi muốn đi đến tương lai. Mọi thứ trong quá khứ đã đưa tôi đến thời điểm này và tôi không muốn thay đổi cái gì cả – tôi yêu cách mọi chuyện diễn ra thế nào nên tôi muốn đến xem tương lai như thế nào. Nói xấu mọi chuyện trước khi mọi việc xảy ra.

Những người ở Winnipeg có tố chất gì khiến họ có thể thắng Người giấu mặt Canada?

Tôi yêu Winnipeg. Trên biển số xe có ghi là “Manitoba thân thiện” nên đó là điều làm chúng tôi nổi bật. Chúng tôi là người rất hiểu chuyện và có thể kết bạn dễ dàng và chuyện đó có thể giúp tôi trong nhà chung.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s