[BBCAN05] Demetres Giannitsos [Tân binh]

Demetres

  • Tên: Demetres Giannitsos
  • Tuổi: 25
  • Quê quán: Edson, Alberta
  • Nghề nghiệp: Kỹ thuật viên dầu khí

Hãy miêu tả bản thân bằng 3 từ: Gây khó chịu, tự tin, săn chắc

Bạn có chiến thuật gì đề thắng Người giấu mặt Canada?

Tôi có và không có chiến thuật. Nếu có một nhóm nam mạnh, tôi muốn thuộc phe họ, bởi vì tôi không muốn chiến tranh giữa các anh chàng mạnh mẽ ở đầu cuộc thi. Tôi muốn đi đến cuối cùng với họ hơn là chiến đấu với nhau. Nhưng nếu không có nam người chơi mạnh hơn tôi. tôi phải hạ mục tiêu khỏi lưng tôi. Tôi có thể sẽ vứt bỏ vài cuộc thi và cố gắng ẩn mình trong khi đó xây dựng các mối quan hệ với người khác. Nó phụ thuộc vào ai là người ở trong nhà chung.

Nếu bạn có thể đem cái gì đó vào nhà chung, cái đó là gì và vì sao?

Gậy đánh golf và bóng golf. Vì một vài lý do kỳ lạ, mỗi lần tôi đi lang thang quanh nhà, tôi luôn cầm gậy đánh golf trên tay – đặt nó xuống thảm, hoặc nảy quả bóng xung quanh. Tôi là người thích chơi golf.

Phần nào của trải nghiệm Người giấu mặt Canada mà bạn nghĩ sẽ rất khó cho bạn?

Những ngày đầu tiên chắc chắn là những ngày khó nhất. Sẽ có nhiều sự lo lắng lúc ban đầu, cảm giác mọi ánh mắt đang nhìn vào tôi, nhưng tôi chắc chắn sau vài ngày, toi sẽ dịu lại và bắt đầu nói chuyện với mọi người, thư giãn hơn. Tôi sẽ dừng việc lo lắng, việc mình nên nói cái gì và ai đang nhìn mình. Tôi chắc chắn tôi sẽ quên những điều đó sau vài ngày. Những ngày đầu tiên rất khó.

Cái gì trong cuộc thi có ý nghĩa nhiều nhất với bạn: bức thư từ gia đình, buổi tiệc xa hoa, thẻ miễn bị Phạt một mùa, hay là phiếu bầu từ Canada?

Phiếu bầu từ Canada sẽ hữu dụng lắm. Hoặc, là thẻ miễn ăn slop bởi vì tôi thích ăn và tôi chưa thấy ai thích slop cả. Lá thứ từ gia đình sẽ có ý nghĩa rất lớn, nhưng tôi không muốn mình khóc trên TV.

Ai là thần tượng của bạn trong chương trình Người giấu mặt Canada và tại sao?

Tôi thích Tim (mùa 4) bởi vì cậu ấy không ngại thua cuộc. Tôi cảm thấy nhiều người liên tục lo lắng xung quanh nhưng anh ấy không sợ bị thua ở thời điểm nào cả, và tôi nghĩ đó là điều giúp anh ấy tiến xa. Chiến thuật kẹo gấu dẻo của anh ấy thật tuyệt! Dallas (mùa 4) là người thiếu điều đó.

Nếu bạn có thể đi đến tương lai hoặc quá khứ, bạn muốn chọn đến nơi đâu và tại sao?

Tôi muốn đi về quá khứ và làm một số chuyện khác đi. Không phải tôi quá hối tiếc, nhưng tôi có thể theo đuổi sự nghiệp chơi golf nhiều hơn những gì tôi đã làm trước đây. Cũng có thời điểm ở lúc học Trung học, cuộc đời của tôi chỉ là gái và tiệc tùng, khi nhìn lại, những chuyện đó không thật sự không đáng lắm.

Những người ở Edson có tố chất gì khiến họ có thể thắng Người giấu mặt Canada?

Có 1 cây cột đèn giao thông và mọi người biết tất cả những người khác, nên người ở Edson  biết cách loan tin đồn. Tôi nghĩ đó là yếu tố có lợi khi sống trong nhà chung Người giấu mặt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s