[BBCAN05] Dre Gwenaelle [Tân binh]

Dre

  • Tên: Dre Gwenaelle
  • Tuổi: 25
  • Quê quán: Montréal, Quebec (người gốc Cameroon)
  • Nghề nghiệp: Sinh viên cao học

Hãy miêu tả bản thân bằng 3 từ: Vui tính, “làm quá”, quan tâm (nhưng tôi luôn giả vờ không quan tâm)

Bạn có chiến thuật gì đề thắng Người giấu mặt Canada?

Tôi không có chiến thuật. Tôi không cần phải chuẩn bị, và tôi nghĩ đó là lợi thế bởi vì tôi muốn linh hoạt trong mọi trường hợp để ứng phó với những tình huống và những kịch bản khác nhau. Tôi là người hay suy nghĩ quá, và tôi cảm thấy nếu tôi có kế hoạch trước mắt nào đó, tôi sẽ muốn mọi thứ theo kế hoạch. Trong khi đó, nếu tôi không có kế hoạch, tôi sẽ buộc mình ứng phó tốt hơn.

Nếu bạn có thể đem cái gì đó vào nhà chung, cái đó là gì và vì sao?

Tôi muốn đem theo em gái tôi Moumi. Con bé cũng thích chương trình và chúng tôi có nhiều điểm giống nhau, nhưng đồng thời, chúng tôi cũng có nhiều điểm khác biệt. Tôi yêu con bé. Con bé rất thông minh và xinh dẹp. Con bé rất tuyệt vời.

Phần nào của trải nghiệm Người giấu mặt Canada mà bạn nghĩ sẽ rất khó cho bạn?

Phải nói dối. Tôi sẽ nói điều mình nghĩ khi tôi có thể nhưng tôi luôn tôn trọng và chú trong đến cảm xúc của người khác, cho nên tôi nghĩ phải nói dối thì khá khó khăn đối với tôi. Tôi sẽ cố trung thực, nhưng tôi hiểu rằng nếu tôi muốn tiến xa trong cuộc thi, tôi phải lựa lời một chút, do đó, chuyện nói dối có thể là phần khó nhất của trải nghiệm này. Đó là phần rắc rối nhất. Tôi không biết làm sao để ứng phó với điều đó đây.

Cái gì trong cuộc thi có ý nghĩa nhiều nhất với bạn: bức thư từ gia đình, buổi tiệc xa hoa, thẻ bỏ bị Phạt một mùa, hay là phiếu bầu từ Canada?

Phiếu bầu từ Canada sẽ có ý nghĩa nhất. Đối với tôi, phiếu bầu từ Canada có nghĩa rằng họ thấy tôi và họ chấp nhận con người của chính tôi. Tôi biết rằng gia đình tôi yêu tôi vô điều kiện, nên nếu nhận được bức thư từ gia đình cũng rất tuyệt, nhưng tôi sẽ ập trung vào cuộc thi. Slop, nói thật, cũng không sao. Nó vẫn là thức ăn mà.

Ai là thần tượng của bạn trong chương trình Người giấu mặt Canada và tại sao?

Tôi không nghĩ mình có thần tượng, nhưng tôi rất thích Cassandra. Tôi thích tính cách ngổ ngáo của cô nàng. Tôi cũng thích sự kết họp của Jon và Neda. Tôi tôn trọng chiến thuật của họ.

Nếu bạn có thể đi đến tương lai hoặc quá khứ, bạn muốn chọn đến nơi đâu và tại sao?

Tôi không chọn cái nào. Tôi sẽ ở ngay nơi mình đang ở. Tôi không muốn biết cái gì sẽ xảy ra và tôi cũng không muốn trở lại. Hiện tại là nơi tôi muốn ở.

Những người ở Montreal có tố chất gì khiến họ có thể thắng Người giấu mặt Canada?

Chúng tôi vui vẻ. Con người từ Montreal rất điềm tĩnh. Chúng tôi phóng khoáng, biết cách giao tiếp xã hội và chấp nhận sự khác biệt. Tôi yêu điều đó bởi vì rất khó tìm thấy điều đó ở nơi khác.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s