[BBCAN05] Dallas Cormier [Cựu binh]

Dallas

  • Tên: Dallas Cormier
  • Tuổi: 25
  • Quê quán: Edmonton, Alberta
  • Nghề nghiệp: Người câu tôm hùm và Thợ hàn
  • Mùa từng tham gia – Vị thứ: Mùa 4 – Hạng 13

Hãy miêu tả bản thân bằng 3 từ: Một con thú

Bạn đã làm gì sau khi tham gia Người giấu mặt Canada mùa của bạn?

Khi tôi rời khỏi nhà chung, bạn gái tôi bỏ tôi và tôi mất việc. Nhưng tôi chuyển những thứ tiêu cực đó thành tích cực. Tôi có nghề mới. Tôi đã trở thành thợ câu tôm hùm. Một việc tôi không ngao giờ nghĩ tôi sẽ làm nhưng giờ tôi lại đi biển câu tôm hùm. Tôi có thêm 1 con chó con và tên của nó là Diva. Nó 13 tuần tuổi và tôi rất yêu nó.

Chiến thuật để thắng Người giấu mặt Canada lần 2 sẽ khac so với lần đầu chứ?

Bạn không có một chiến thuật định sẵn trước khi bạn biết được người cùng chơi với bạn là ai. Tôi phải như con tắc kè hoa và thích ứng với những gì xung quanh nhà chung. Bạn không thể chuẩn bị cho những thứ như Đêm loại 3. Tôi thật sự cố hiểu mọi người hơn lần này bởi vì những người mà tôi nghĩ tôi hiểu rõ lần trước là những người đã bỏ phiếu loại tôi. Chuyện về kẹo dẻo gấu với Tim mùa trước khá khó. Có lẽ tôi đã quá tự tin và kiêu ngạo, nhưng tôi đã quá chống lại đề cử của Tim vì tôi biết cậu ấy muốn làm gì. Cậu ấy cố gắng moi thông tin từ những người chơi và giữ điều đó trong ngân hàng thông tin của cậu ấy. Tôi đã quá cứng đầu nhưng tôi hôm nay vẫn lại làm những việc như thế. Tôi là con người thường cứ đi theo hướng đó.

Nếu bạn có thể gọi 1 người chơi cũ từ mùa bạn để xin lời khuyên, người đó là ai và tại sao?

Lovita Adams (Mùa 4). Chúng tôi giờ rất thân thiết. Chúng tôi hay nói chuyện với nhau về mọi thứ chúng tôi đã làm và chúng tôi có thể làm gì để mọi thứ tốt hơn. Cô ấy cũng là quái thú trong các cuộc thi nhưng mối quan hệ xã hội của cô ấy có thể tốt hơn. Tôi muốn nói chuyện với cô ấy để xin lời khuyên nếu tôi có thể.

Yếu tố nào của Người giấu mặt Canada mà bạn chưa có cơ hội thử trước đây, yếu tố mà bạn muốn trải nghiệm lần này?

Chủ nhà! Tôi sẽ đổi tất cả Quyền giải cứu của tôi cho 1 lần làm Chủ nhà. Tôi muốn nắm quyền. Tôi sẽ nhắm vào để được thắng Chủ nhà đầu tiên. Tôi muốn nắm quyền và tôi muốn mọi người đến cung cấp thông tin cho tôi. Tôi có thể xài cách của Tim và cố moi càng nhiều thông tin càng tốt. Đó là cách tiếp cận hay đấy.

Cái gì trong cuộc thi có ý nghĩa nhiều nhất với bạn: bức thư từ gia đình, buổi tiệc xa hoa, thẻ miễn bị Phạt một mùa, hay là phiếu bầu từ Canada?

Một lá thứ khi bạn ở trong nhà chung quý như vàng. Nó như là một luồng khí mới và bạn không được đánh giá thấp nó. Tôi chưa bao giờ phải ăn slop và tôi hy vọng tôi không phải ăn lần này. Nhưng tôi có thể chịu được điều đó. Và khi tôi yêu thích tiệc tùng – quái thú miền Nam thích tiệc tùng – Tôi không nghĩ rằng có cái gì đó hơn là phiếu từ Canada. Đo có thể là thứ giúp bạn ở lại nhà chung.

Người chơi nào mùa trước mà bạn muốn kết nối mùa này và tại sao?

Khi tôi đăng ký tham gia mùa 4, tôi được truyền cảm hứng bởi Kevin Martin (Mùa 3). Cậu ấy đáng mặt đàn ông. Một người chơi có mối quan hệ xã hội rất tốt. Cậu ấy thông minh và chiến thuật. Cậu ấy là người chơi BBCAN tôi yêu thích nhất.

Nếu bạn có thể đi đến tương lai hoặc quá khứ, bạn muốn chọn đến nơi đâu và tại sao?

Tôi muốn trở về quá khứ. Khi tôi 12, 13, tôi muốn trở thành 19, 20. Sau đó, khi tôi 20, tôi muốn trở lại tuổi 12. Thời gian trôi quá nhanh. Đi về quá khứ có nghĩa bạn có thể chữa lại những lỗi lầm của mình. Bạn có thể tạo ra tương lai. Trở về quá khữ và sửa lại lỗi lầm của mình, tôi thật sự muốn điều đó.

Những người ở Saint John có tố chất gì khiến họ có thể thắng Người giấu mặt Canada?

Tôi đến từ một thị trấn rất nhỏ. Chúng tôi chẳng có nhiều thứ ở đó. Không có đội NHL. Không có đội NBA. Không có nhiều cơ hội lắm. Mọi thứ tôi muốn trong đời tôi phải tự làm từ đầu tới cuối. Những người ở đó không có nhiều thứ nhưng họ đấu tranh cho tất cả những thứ họ có. Đó là điều bạn cần trong nhà chung Người giấu mặt. Bạn cần phải đấu tranh quyết liệt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s