[BBCAN05] Dillon Carman [Tân binh]

Dillon

  • Tên: Dillon Carman
  • Tuổi: 30
  • Quê quán: Madoc, Ontario
  • Nghề nghiệp: Vận động viên boxing chuyên nghiệp

Hãy miêu tả bản thân bằng 3 từ: Thông minh, mạnh mẽ, biết quan tâm

Bạn có chiến thuật gì đề thắng Người giấu mặt Canada?

Tôi không thật sự có chiến thuật. Sự thích ứng là một trong những năng lực của tôi. Tôi giỏi làm việc dưới áp lực. Tôi làm việc tốt nhất khi mọi thứ được đẩy lên cao trào nên sức mạnh tinh thần của tôi không ai sánh kịp. Tôi sẽ vào nhà chung, xem những tính cách khác biệt như thế nào và xem ai mình có thể hợp tác.

Nếu bạn có thể đem cái gì đó vào nhà chung, cái đó là gì và vì sao?

Con chó của tôi, Jake, hay còn gọi là Jacob, hay còn gọi là Superhim, hay còn gọi là Him Super – nó luôn bám theo tôi mọi nơi. Jake là thứ tuyệt vời nhất thế giới. Nó thuộc loàòa Jack Russell Miniature Schnauzer và nó là con chó thông minh nhất trái đấ. Tôi đã nuôi nó khi nó mới 5 tuần tuổi và năm nay nó đã 3 tuổi. Nó là con vật gây thương nhớ đấy.

Phần nào của trải nghiệm Người giấu mặt Canada mà bạn nghĩ sẽ rất khó cho bạn?

Nếu giường không êm, lưng tôi sẽ đau lắm, và nếu tôi không được ăn đủ, tôi sẽ run rẩy. Nên tôi rất áp lực về việc phải ăn slop và nằm ngủ trên sàn cứng.

Cái gì trong cuộc thi có ý nghĩa nhiều nhất với bạn: bức thư từ gia đình, buổi tiệc xa hoa, thẻ miễn bị Phạt một mùa, hay là phiếu bầu từ Canada?

Phiếu bầu từ Canada có ý nghĩa lớn nhất đối với tôi bởi vì tôi muốn quốc gia tôi tự hào về tôi. Ở thời điểm này, tôi là vận động viên đẳng cấp thế giới, và tôi luốn gắn liền với Canada vì không có nhiều động viên boxing nổi tiếng sinh sống ở Canada. Tôi rất tự hào về đất nước mình và rất muốn người Canada tự hào về tôi.

Ai là thần tượng của bạn trong chương trình Người giấu mặt Canada và tại sao?

Tôi chọn Big Jon (Jon Pardy, Mùa 2) tất nhiên bởi vì cậu ấy đã thắng. Cậu ấy cũng là anh chàng rất vui tính, rất thoải mái khi xem chương trình.

Nếu bạn có thể đi đến tương lai hoặc quá khứ, bạn muốn chọn đến nơi đâu và tại sao?

Tôi không có hối tiếc gì và tôi muốn sống cuộc sống hằng ngày của tôi. Tôi cũng không muốn bỏ lỡ điều gì để tiến đến phía trước và tôi cũng không muốn thay đổi gì quá khứ của tôi.

Những người ở Madoc có tố chất gì khiến họ có thể thắng Người giấu mặt Canada?

Madoc là nơi rất bé, nên chúng tôi sẽ không nổi điên khi bị nhốt trong nhà chung và không được tiếp cận thế giới bên ngoài vì chúng tôi bình thường cũng khá nhàm chán.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s