[BBCAN05] Gary Levy [Cựu binh]

Gary

  • Tên: Gary Levy
  • Tuổi: 25
  • Quê quán: Toronto, Ontario
  • Nghề nghiệp: Nghệ sĩ
  • Mùa từng tham gia – Vị thứ: Mùa 1 – Á quân

Hãy miêu tả bản thân bằng 3 từ: Vui tươi, tươi trẻ, tuyệt vời. Tôi biết mình có gì mà.

Bạn đã làm gì sau khi tham gia Người giấu mặt Canada mùa của bạn?

Từ sau mùa của tôi, tôi có cơ hội làm việc cho chương trình Người giấu mặt Canada – Chuyện bên lề, tôi rất yêu thích và trân trọng chuyện đó. Sau đó, tôi sử dụng tiền mình kiếm được để đi du lịch thế giới. Tôi đã đi đến Miami, New York, Paris, Montreal, và Nova Scotia. Tôi đã có thể truyền cảm hứng lại cho mình và làm quen với những nền văn hóa mới để hình hành con người tôi ngày hôm nay. Tôi giờ là một nghệ sĩ và cho dù tôi thích công việc đó, tôi không thể phủ nhận mình rất thích lên TV. VÀ SAU ĐÓ NGƯỜI GIẤU MẶT CANADA ĐÃ GỌI TÔI.

Chiến thuật để thắng Người giấu mặt Canada lần 2 sẽ khac so với lần đầu chứ?

Vâng! Đầu tiên, tôi sẽ nhắc lại hướng dẫn bỏ phiếu khi tôi được vào top 2: “Người chơi, hãy bỏ phiếu cho người mà bạn MUỐN chiến thắng!” Tôi sẽ lên chiến lược từ những điều vui vẻ tôi làm trong nhà chung. Tôi sẽ kết nối với các anh chàng mạnh trong nhà chung và trang điểm cho họ khi tôi nói chuyện với các anh chàng ấy về chiến lược. Tôi sẽ dùng mối quan hệ xã hội, chuyện đó như là bản chất của tôi rồi.

Nếu bạn có thể gọi 1 người chơi cũ từ mùa bạn để xin lời khuyên, người đó là ai và tại sao?

Tôi có 2 cái tên:  Emmett vaf Jillian (Mùa 1). Họ sẽ cho tôi lời khuyên giống nhau thôi. Tôi thích rằng việc họ thông minh và có chiến thuật tốt. Họ rất mạnh khỏe và họ là bạn thân của tôi ngoài chương trình. Jillian đã làm rất tốt việc làm người khác tin cô ấy rồi đâm người đó sau lưng.

Yếu tố nào của Người giấu mặt Canada mà bạn chưa có cơ hội thử trước đây, yếu tố mà bạn muốn trải nghiệm lần này?

CHIẾN THẮNG. Mọi người, tôi đến đây để chiến thắng! Không phải chỉ trông xinh đẹp tôi. Tôi sẽ trở lại với chiến thắng trong tay.

Cái gì trong cuộc thi có ý nghĩa nhiều nhất với bạn: bức thư từ gia đình, buổi tiệc xa hoa, thẻ miễn bị Phạt một mùa, hay là phiếu bầu từ Canada?

Oooooh. Tôi không muốn phải ăn slop. Nhưng tôi yêu đất nước mình và tôi muốn đất nước mình hiểu tôi. Tôi thật sự như được phù hộ khi tôi có thể là chính mình ở trong cũng như ngoài nhà chung. Tôi chọn phiếu bầu từ Canada. Tôi chưa gì đã xúc động rồi này.

Người chơi nào mùa trước mà bạn muốn trở thành mùa này và tại sao?

Tôi chẳng muốn giống ai cả, tôi là chính mình.

Nếu bạn có thể đi đến tương lai hoặc quá khứ, bạn muốn chọn đến nơi đâu và tại sao?

Tôi sẽ đi về quá khứ, vào thập niên 70. Tôi có một tâm hồn già trước tuổi. Tôi muốn thế hệ chúng tôi ở thành phố New Yor tại Studio 54. Grace Jones. Andy Warhol. Bianca Jagger. Nếu tôi có thể bay đến thập niên 70, mọi thứ đã khác.

Những người ở Toronto có tố chất gì khiến họ có thể thắng Người giấu mặt Canada?

Chúng tôi có sự kiêu ngạo trong bản thân mình. Chúng tôi giành nhiều thời gian để tìm hiểu chính mình – chúng tôi là những con người ích kỷ 0 nhưng tôi nghĩ đó là điều tốt bởi vì chúng tôi biết chúng tôi muốn cái gì. Khi bạn ở trong nhà chung, bạn cần phải tự tin. Bạn cần phải nhắm vào thứ bạn muốn. Bạn có khả năng nói chuyện với bất cứ ai. Người Toronto có thể làm tất cả các việc đó.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s