[BBCAN05] Ika Wong [Cựu binh]

Ika

  • Tên: Ika Wong
  • Tuổi: 32
  • Quê quán: Thornhill, Ontario
  • Nghề nghệp: Trưởng phòng dịch vụ tài chính
  • Mùa từng tham gia – Vị thứ: Mùa 2 – Hạng 12

Hãy miêu tả bản thân bằng 3 từ: Hỗn xược, vui tính (cho dù đôi khi mọi người không hiểu chuyện đùa của tôi, tôi vẫn nghĩ mình vui tính), tự tin

Bạn đã làm gì sau khi tham gia Người giấu mặt Canada mùa của bạn?

Tôi tập trung vào sự nghiệp của mình và làm việc chăm chỉ. Tôi giờ kiếm được nhiều tiền bởi vì chúng ta không thể nhỏ mọn khi nghèo túng. Chúng ta chỉ có thể nhỏ mọn khi có tiền trong túi.

Chiến thuật để thắng Người giấu mặt Canada lần 2 sẽ khác so với lần đầu chứ?

Lần trước tôi chơi, tôi đã cư xử như tôi sẽ chiến thắng! Tôi sẽ chém hết bọn họ. Lần này, tôi chỉ không muốn về nhà đầu tiên. Tôi sẽ ứng phó qua từng tuần. Lần trước, tôi không nghĩ về chiến thuật và tôi nghĩ chuyện đó đã hại tôi. Tôi hy vọng có Kenny (Mùa 2) vào nhà chung cùng. Tôi biết nhiều người có thể sẽ ngạc nhiên nhưng tôi cảm thấy cậu ấy là người chơi mạnh và cậu ấy luôn luôn là mục tiêu lớn hơn tôi. Chúng tôi cũng là bạn tốt ngoài nhà chung và tôi muốn thấy cậu ấy.

Nếu bạn có thể gọi 1 người chơi cũ từ mùa bạn để xin lời khuyên, người đó là ai và tại sao?

Thật khó nói bởi vì người mùa tôi giờ đã sống những cuộc sống khác nhau. Tôi thích Kenny trong đời thực, nhưng tôi ghét cậu ấy trong khi thi đấu. Tôi vẫn còn mất ngủ vì không loại cậu ấy và Andrew (mùa 2) – và bạn biết là tôi vẫn còn muốn xé mấy lá thư cho đến tận bây giờ. Nhưng giờ chuyện đó tôi phải bỏ qua, tôi muốn gọi Kenny hoặc Neda (Mùa 2). Tôi tôn trọng trò chơi của họ rất nhiều. Chiến thuật của họ như tôi. Họ là những người mạnh mẽ, biết đường mình đi và rất trung thành với người mà họ hợp tác. Neda cũng rất giỏi trong việc nói ít, quan sát nhiều.

Yếu tố nào của Người giấu mặt Canada mà bạn chưa có cơ hội thử trước đây, yếu tố mà bạn muốn trải nghiệm lần này?

Tôi ghét việc là người thứ 4 bị loại. Tôi quá cay cú khi về nhà và xem người chơi khác trên TV. Tôi muốn biết cảm giác chiến thắng. Đó là điều tôi muốn.

Cái gì trong cuộc thi có ý nghĩa nhiều nhất với bạn: bức thư từ gia đình, buổi tiệc xa hoa, thẻ miễn bị Phạt một mùa, hay là phiếu bầu từ Canada?

Một phiếu từ Canada. Gia đình tôi sẽ đợi tôi khi tôi trở về nhà.

Người chơi nào mùa trước mà bạn muốn trở thành mùa này và tại sao?

Tôi chẳng phải là fan của cô ấy khi cô ấy chơi nhưng tôi muốn trở thành Jillian. Cô ấy rất thân thiện. Tôi cần phải học cách trở nên thân thiện và được yêu thích trong nhà chung. Mọi người sợ nhắm vào cô ấy. Cô ấy cũng là quái thú trong các cuộc thi. Tôi có miếng áo tắm của Jillian trong 1 lần cô ấy cho tôi mượn. Tôi đem nói vào nhà chung để mặc coi như là bùa may mắn. Cô ấy là người rất dễ thương. Nếu tôi có thể trở nên như cô ấy, tôi sẽ trở nên mềm mại hơn và dễ thương hơn.

Nếu bạn có thể đi đến tương lai hoặc quá khứ, bạn muốn chọn đến nơi đâu và tại sao?

Tôi thích vị trí hiện tại của mình trong đời nên tôi muốn đi đến tương lai để đảm bảo tôi giàu nhờ thắng 100.000 đô từ Người giấu mặt Canada.

Những người ở Toronto có tố chất gì khiến họ có thể thắng Người giấu mặt Canada?

Chúng tôi là những người thành thị thanh lịch, cởi mở và giàu kinh nghiệm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s