[BBCAN05] Jackie McCurrach [Tân binh]

Jackie

  • Tên: Jackie McCurrach
  • Tuổi: 22
  • Quê quán: Port Coquitlam, British Columbia
  • Nghề nghiệp: Thợ làm bánh pizza chuyên nghiệp

Hãy miêu tả bản thân bằng 3 từ: Vui vẻ, cởi mở, ngố

Bạn có chiến thuật gì đề thắng Người giấu mặt Canada?

Chiến thuật của tôi là ẩn mình khi cuộc chơi bắt đầu cho đến khi tôi hiểu vài người và biết được tôi có thể tin hoặc không tin ai – hay ít nhất người mà tôi nghĩ tôi có thể tin. Tôi thích nói chuyện với trai hơn, bởi vì tôi không thích sự nhỏ nhen của các cô gái, nên tôi muốn liên minh với người có thể bảo vệ tôi và tôi có mối quan hệ tốt với người đó. Nhưng tôi cũng muốn ở trong liên minh với ít nhất 1 cô gái, người có thể chống lưng cho tôi.

Phần nào của trải nghiệm Người giấu mặt Canada mà bạn nghĩ sẽ rất khó cho bạn?

Có lẽ là các cuộc thi về trí tuệ vì tôi là người hay quên. Tôi có trí nhớ kém. Từ vựng làm tôi rối loạn. Tôi khá là cạnh tranh nhưng tôi giỏi ở những môn thể thao đồng đội hơn. Tôi biết rằng chiến thắng luôn ngọt ngào trong nhà chung Người giấu mặt và tôi đặc biệt thích chiến thắng Quyền giải cứu. Tôi hy vọng tôi có thể tập trung và thực hiện điều mình muốn.

Cái gì trong cuộc thi có ý nghĩa nhiều nhất với bạn: bức thư từ gia đình, buổi tiệc xa hoa, thẻ miễn bị Phạt một mùa, hay là phiếu bầu từ Canada?

Phiếu bầu của Canada chắc chắn sẽ rất tuyệt vời, nhưng tôi cảm thấy thư từ gia đĩnh sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và giúp tôi tiếp tục chiến đấu. Tôi có thêm nhiều động lực để cố gắng hết sức và đi đến cuối cuộc chơi,

Ai là thần tượng của bạn trong chương trình Người giấu mặt Canada và tại sao?

Tôi rất thích Heather. Đầu tiên tôi không chắc về cô ấy, nhưng đến cuối cùng tôi nhận ra cô ấy quá tuyệt. Cô ấy là hình mẫu của tôi. Tôi nghĩ cô ấy thi đấu rất tốt và tôi thán phục cô ấy đã tránh xa được việc bị bắt nạt. Tôi nghĩ cô ấy đã trải qua những chuyện khó khăn nên tôi nghĩ thật tuyệt khi thấy cô ấy đi đến cuối cùng.

Nếu bạn có thể đi đến tương lai hoặc quá khứ, bạn muốn chọn đến nơi đâu và tại sao?

Tương lai, để xem tôi làm được cái gì. Thật tuyệt nếu biết được nơi tôi sống, tôi có thể 1 là một chuyên gia dinh dưỡng trong tương lai hay không (hiện tại tôi đang chờ nhận quyết định học chương trình dinh dưỡng tại UBC), và thu nhập của tôi.

Những người ở Port Coquitlam có tố chất gì khiến họ có thể thắng Người giấu mặt Canada?

Chúng tôi gọi tắt là Poco (nó còn dễ nữa). Ở đó có rất nhiều việc hỗn xược, gây khó chịu, và động lực rời khỏi Poco. Đó là nơi tuyệt vời để lớn lên và nuôi dưỡng gia đình, nhưng khi bạn đến tuổi này, và cố gắng theo đuổi ước mơ của mình, bạn chỉ muốn thoát khỏi Poco sau khi tốt nghiệp trung học.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s