[BBCAN05] Kevin Martin [Cựu binh]

Kevin

  • Tên: Kevin Martin
  • Tuổi: 24
  • Quê quán: Calgary, Alberta
  • Nghề nghệp: Tay chơi poker chuyên nghiệp
  • Mùa từng tham gia – Vị thứ: Mùa 3 – Hạng 9

Hãy miêu tả bản thân bằng 3 từ: Mạnh mẽ, bốc đồng, đáng yêu

Bạn đã làm gì sau khi tham gia Người giấu mặt Canada mùa của bạn?

Tôi là một tay chơi poker chuyên nghiệp. Tôi nhận được tài trợ lớn từ 1 công ty poker, tôi quản lý 1 stream riêng trên Twich và tôi cũng huấn luyện người khác. Tất cả mọi thứ của tôi đều liên quan đến thế giới poker. Thật tuyệt. Người giấu mặt Canada là bệ phóng tốt cho tôi bước tiếp và tôi cũng đang tiếp tục xây dựng nó. Không phải tự vỗ ngực khen hay nhưng tôi tự hào về công việc hiện tại của mình.

Chiến thuật để thắng Người giấu mặt Canada lần 2 sẽ khác so với lần đầu chứ?

Chắc chắn là khác rồi. Tôi có thể nhận ra lỗi lầm của mình trong lần chơi đầu. Tôi đã để cảm xúc lấn át. Tôi đã yeu thật sự khi tôi trong nhà chung. Nhưng là một người chơi thể chất mạnh và cũng có cặp đôi yêu đương không phải là một ý hay bởi vì khi cặp đôi bị nhắm bắn, bạn luôn là người ra về đầu tiên. Trong lần đầu tiên tôi chơi, tôi nghĩ tôi có mối quan hệ tốt với mọi người, nhưng thực ra thì nó chưa đủ sâu. Lần này, tôi sẽ cố tìm hiểu mọi người sâu hơn về phương diện cá nhân.

Nếu bạn có thể gọi 1 người chơi cũ từ mùa bạn để xin lời khuyên, người đó là ai và tại sao?

Ôi Chúa ơi! Tôi có thể gọi điện được hả? Điều tôi muốn tập trung nhất mùa này là trò chơi xã hội của tôi. Nên tôi muốn gọi Sarah Hanlon. Mối quan hệ xã hội của cô ấy rất mạnh và thật lòng trong mùa của tôi. Cô ấy cắt bỏ mọi người và họ vẫn yêu quý cô ấy.

Yếu tố nào của Người giấu mặt Canada mà bạn chưa có cơ hội thử trước đây, yếu tố mà bạn muốn trải nghiệm lần này?

Phần cuối cuộc chơi. Tôi đã đứng vị trí thứ 9. Sau đó, trò chơi thay đổi một cách chóng mặt trong những tuần cuối, quyết định đưa ra càng căng thẳng hơn. Lần này, tôi muốn chơi đến những tuần cuối cùng của cuộc thi.

Cái gì trong cuộc thi có ý nghĩa nhiều nhất với bạn: bức thư từ gia đình, buổi tiệc xa hoa, thẻ miễn bị Phạt một mùa, hay là phiếu bầu từ Canada?

Phiếu bầu từ Canada. Quên thư từ gia đình đi. Tôi quan tâm đến cái đó, tôi cũng dễ mềm lòng, nhưng một phiếu bầu từ Canada có thể là thứ thay đổi cuộc thi. Trong chương trình của chúng ta, đó là một yếu tôi quan trọng của cuộc thi – mọi mùa đều có những chuyển biến mạnh từ phiếu bầu của Canada. Tôi cần phải ở đúng nơi lần này.

Người chơi nào mùa trước mà bạn muốn trở thành mùa này và tại sao?

Tôi sẽ kết hợp vài người. Rõ ràng là mối quan hệ xã hội của Sarah Hanlon (Mùa 3), khả năng thi đấu thể chất và trí lực của Emmett (Mùa 1) , và suy nghĩ chiến lược của Neda (Mùa 2). Nếu kết hợp tất cả các yếu tố đó lạ với nhau, đó là một sự kết hợp tuyệt vời.

Nếu bạn có thể đi đến tương lai hoặc quá khứ, bạn muốn chọn đến nơi đâu và tại sao?

Tương lai hấp dẫn hơn nhiều. Chúng ta đang ở kỷ nguyên đột phá về công nghệ. Tôi yêu tương lai và tôi yêu công nghệ. Tôi muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra trong 4 thế hệ tiếp theo trong tương lai.

Những người ở Calgary có tố chất gì khiến họ có thể thắng Người giấu mặt Canada?

Chúng tôi là những con người cứng cỏi. Đã 4 mùa trôi qua rồi mà chưa có ai đến từ miền Tây Canada thắng cả. Chuyện đó làm tôi rất phiền – Tôi muốn đem chiến thắng về cho miền Tây. Mọi người ở miền Tây làm việc chăm chỉ nên có lẽ đó là cách mà tôi sẽ chơi cuộc thi này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.