[BBCAN05]Mark Chrysler [Tân binh]

Mark

  • Tên: Mark Chrysler
  • Tuổi: 24
  • Quê quán: Edmonton, Alberta
  • Nghề nghiệp: Bartender

Hãy miêu tả bản thân bằng 3 từ: Vui tính, cởi mở, ngượng ngùng

Bạn có chiến thuật gì đề thắng Người giấu mặt Canada?

Tôi nghĩ tôi là con người có thể chất mạnh. Tôi cũng là bartender, tôi biết cách giao tiếp với nhiều loại người, nên mối quan hệ xã hôi của tôi sẽ giúp tôi tiến xa trong cuộc thi.

Nếu bạn có thể đem cái gì đó vào nhà chung, cái đó là gì và vì sao?

Tất cả các dụng cụ tập thể hình của tôi. Tôi yêu môn thể hình và đó là một phần lớn của cuộc sống của tôi. Nếu tôi đi đâu đó 2 ngày và không tập thể hình, tôi bắt đầu thấy khó chịu. Đó là điều tôi thích làm, không phải tôi tập để to hơn và mạnh hơn, nhưng bởi vì tôi yêu cảm giác sau lúc tập. Tôi có nhiều năng lượng và cảm thấy tích cực hơn.

Phần nào của trải nghiệm Người giấu mặt Canada mà bạn nghĩ sẽ rất khó cho bạn?

Tôi rất thân thiết với gia đình và chúng tôi giành nhiều thời gian cho nhau, nên thật khó khi không thấy hay nói chuyện với gia đình. Có người hâm mộ cũng như có người chỉ trích việc tôi đang làm cũng là điều lạ đối với tôi. Nhiều người sẽ có ý kiến khác nhau về những việc tôi làm trong cuộc thi, và chuyện đó thật lạ.

Cái gì trong cuộc thi có ý nghĩa nhiều nhất với bạn: bức thư từ gia đình, buổi tiệc xa hoa, thẻ miễn bị Phạt một mùa, hay là phiếu bầu từ Canada?

Thư từ gia đình sẽ có ý nghĩa lớn nhưng tôi đã đi du lịch quanh nước Úc và tôi đã đi khá lâu nên không có chắc tôi cũng không sao. Phiếu bầu từ Canada chắc có ý nghĩa rất lớn.

Ai là thần tượng của bạn trong chương trình Người giấu mặt Canada và tại sao?

Tôi rất thích Emmett. Cậu ấy như luẩn quẩn trong đầu tôi trong mùa đầu của Người giấu mặt Canada vậy và tôi cảm thấy cậu ấy và tôi có sự giống nhau. Cậu ấy là anh chàng đồng quên, rất chân thật, tốt tính, nhưng cũng rất đam mê thể hình và thực hiện tốt các cuộc thi thể chất. Tôi có thể thấy 2 chúng tôi sẽ đi uống bia và nói chuyện với nhau.

Nếu bạn có thể đi đến tương lai hoặc quá khứ, bạn muốn chọn đến nơi đâu và tại sao?

Tôi nghĩ tôi muốn đi đến tương lai. Tôi luôn muốn xem con người sẽ trở nên thế nào. Tôi chưa bao giờ là người yêu thích lịch sử, tôi cảm thấy  thế giới 30.000 năm sau sẽ rất gần nhau hơn.

Những người ở Edmonton có tố chất gì khiến họ có thể thắng Người giấu mặt Canada?

Nhân cách. Mọi người ở Edmonton rất thân thiện. Bạn lớn lên có đạo đức rất tốt và xây dựng mối quan hệ bền chặt với gia đình và bạn bè. Tôi nghĩ bạn có thể tiến xa trong Người giấu mặt chỉ cần làm một người tốt và luôn quan tâm đến những điều mọi người nói và cảm giác của họ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.